IT - Ms Hồng | 0979.127.956
Mr Kỳ | 090.346.2356
Số người online: 792
Tổng lượt truy cập: 24,258
Camera an ninh quay được 1 kẻ đeo khẩu trang che mặt lấy trộm laptop của bà chủ Camera an ninh quay được 1 kẻ đeo khẩu trang che mặt lấy trộm laptop của bà chủ

Nam thanh niên đi người không vào thuê phòng, đeo khẩu trang che mặt nhằm tránh bị camera an ninh nhận diện, sau đó hắn lẻn vào phòng bà chủ của nhà nghỉ... Nam thanh niên này là nhân viên cũ của một nhà nghỉ tại Cầu Giấy, Hà Nội. Biết rõ nhà nghỉ gắn camera nên hắn đeo khẩu trang đi vào thuê phòng. Tranh thủ lúc bà chủ ra ngoài, hắn đã lẻn vào phòng ăn trộm laptop. Bà chủ nhà nghỉ đi làm về phát hiện mất đồ, mở camera xem và nhận ngay ra nhân viên cũ của mình. Nhưng người nhân viên này đã chối biến vụ việc và nói rằng tên trộm đã che mặt bằng khẩu trang nên không thể xác định đấy là ai.

Phá khóa trộm xe SH bất thành trên phố Hà Nội Phá khóa trộm xe SH bất thành trên phố Hà Nội

Tên trộm táo tợn ngồi lên chiếc xe, dùng vam để phá khóa bằng cách ngoáy nhiều vòng. Nhưng hắn đâu biết là nhân viên cửa hàng ngồi bên trong đã nhìn thấy hết... Vụ trộm xảy ra vào lúc 12h20 ngày 7/10 tại một hàng bán đồ thể thao trên đường Trần Duy Hưng, Hà Nội. Người quản lý cửa hàng cho biết: " Chiếc SH màu đen của một vị khách vừa vào cửa hàng không lâu. Khi quan sát qua màn hình camera chúng tôi phát hiện một thanh niên đang cố gắng phá khóa".

1 2