IT - Ms Hồng | 0979.127.956
Mr Kỳ | 090.346.2356
Số người online: 646
Tổng lượt truy cập: 24,258
Các dự án lớn công ty đã triển khai Các dự án lớn công ty đã triển khai

Là Công ty hàng đầu về vấn đề cung cấp lắp đặt hệ thống camera an ninh, hệ thống báo động báo cháy, hệ thống kiểm soát vào ra và các thiết bị âm thanh... Công ty đã cung cấp, lắp đặt cho rất nhiều các nhà máy, doanh nghiệp, trường học, gia đình, và các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, với nhiều dự án lớn lên đến 10 tỷ đồng

Camera quan sát  tại TKD Viet Nam Camera quan sát tại TKD Viet Nam

Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển đồng thời công nghệ internet và ngành giám sát an ninh thông qua hệ thống camera an ninh cũng phát triển, Internet được sử dụng rộng rãi và bao phủ trên khắp đất nước. Trong điều kiện này, sử dụng internet có thể đạt được để truyền tải video giám sát CCTV.

TKD Việt Nam - Niềm tin cho mọi công trình TKD Việt Nam - Niềm tin cho mọi công trình

Công Ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Từ đó chúng tôi luôn xác định và đưa ra một phương pháp tối ưu cho các tổ chức, dự án, doanh nghiệp, khách hàng giúp triển khai thành công những hệ thống. Quy tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ cao được đào tạo và từng làm việc cho các dự án lớn ở trong nước và nước ngoài đã đạt được nhiều giải thưởng và bằng cấp cao

Camera an ninh, camera quan sát tại TKD Việt Nam Camera an ninh, camera quan sát tại TKD Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TKD VIỆT NAM Là một doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực, truyền thông, sản xuất phần mềm, triển khai các dự án CNTT và xây dựng các ý tưởng sáng tạo phục vụ cho sự phát triển giáo dục, cộng đồng và phát triển nền kinh tế. Trong nhiều năm qua, Công ty chúng tôi tự hào đã tham gia vào nhiều chương trình, dự án trong lĩnh vực (Thuế, Kiểm toán nhà nước, Công an, Đường sắt Việt Nam,…) góp phần đáng kể vào sự phát triển chung cho cộng đồng và xã hội.

Camera wifi - Vương quốc vô hình của truyền thông không dây Camera wifi - Vương quốc vô hình của truyền thông không dây

Camera Wifi – "Vương quốc" vô hình của truyền thông không dây Chúng ta đều ít nhiều biết rằng tất cả đang tồn tại trong một thế giới mà phần lớn mọi thứ đều vô hình đối với mắt con người.