IT - Ms Hồng | 0979.127.956
Mr Kỳ | 090.346.2356
Số người online: 667
Tổng lượt truy cập: 24,258
Các dự án lớn công ty đã triển khai Các dự án lớn công ty đã triển khai

Là Công ty hàng đầu về vấn đề cung cấp lắp đặt hệ thống camera an ninh, hệ thống báo động báo cháy, hệ thống kiểm soát vào ra và các thiết bị âm thanh... Công ty đã cung cấp, lắp đặt cho rất nhiều các nhà máy, doanh nghiệp, trường học, gia đình, và các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, với nhiều dự án lớn lên đến 10 tỷ đồng

Camera quan sát  tại TKD Viet Nam Camera quan sát tại TKD Viet Nam

Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển đồng thời công nghệ internet và ngành giám sát an ninh thông qua hệ thống camera an ninh cũng phát triển, Internet được sử dụng rộng rãi và bao phủ trên khắp đất nước. Trong điều kiện này, sử dụng internet có thể đạt được để truyền tải video giám sát CCTV.

TKD Việt Nam - Niềm tin cho mọi công trình TKD Việt Nam - Niềm tin cho mọi công trình

Công Ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Từ đó chúng tôi luôn xác định và đưa ra một phương pháp tối ưu cho các tổ chức, dự án, doanh nghiệp, khách hàng giúp triển khai thành công những hệ thống. Quy tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ cao được đào tạo và từng làm việc cho các dự án lớn ở trong nước và nước ngoài đã đạt được nhiều giải thưởng và bằng cấp cao

Camera an ninh, camera quan sát tại TKD Việt Nam Camera an ninh, camera quan sát tại TKD Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TKD VIỆT NAM Là một doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực, truyền thông, sản xuất phần mềm, triển khai các dự án CNTT và xây dựng các ý tưởng sáng tạo phục vụ cho sự phát triển giáo dục, cộng đồng và phát triển nền kinh tế. Trong nhiều năm qua, Công ty chúng tôi tự hào đã tham gia vào nhiều chương trình, dự án trong lĩnh vực (Thuế, Kiểm toán nhà nước, Công an, Đường sắt Việt Nam,…) góp phần đáng kể vào sự phát triển chung cho cộng đồng và xã hội.

Camera wifi - Vương quốc vô hình của truyền thông không dây Camera wifi - Vương quốc vô hình của truyền thông không dây

Camera Wifi – "Vương quốc" vô hình của truyền thông không dây Chúng ta đều ít nhiều biết rằng tất cả đang tồn tại trong một thế giới mà phần lớn mọi thứ đều vô hình đối với mắt con người.

Thông tin mới nhất về vụ cướp táo tợn tiệm vàng Kim Lý Thông tin mới nhất về vụ cướp táo tợn tiệm vàng Kim Lý

Vụ cướp tiệm vàng Kim Lý ở Q.5 TP.HCM đã làm cho dư luận lo lắng về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố khi bọn cướp liều lĩnh xả súng giữa ban ngày, cướp vàng và tẩu thoát một cách an toàn mà không gặp bất cứ sự phản ứng nào của người đi đường cũng như lực lượng công an địa phương gần đó. Thực tế vụ việc như thế nào?

 Ứng dụng công nghệ phần mềm trong an ninh, giám sát Ứng dụng công nghệ phần mềm trong an ninh, giám sát

Ngày 17/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Viện kỹ thuật hình sự (Bộ Công an), Hiệp hội An ninh chuyên nghiệp châu Á, hãng Panasonic, Công ty cổ phần Biển Bạc và Trung tâm phần mềm Quang Trung tổ chức tại hội thảo “Ứng dụng công nghệ phần mềm trong an ninh, giám sát.”

Tài xế lắp camera bắt lỗi lại cảnh sát Tài xế lắp camera bắt lỗi lại cảnh sát

Nhờ lắp camera hành trình trên ôtô mà nhiều tài xế đã tránh được việc bị cảnh sát giao thông (CSGT) ép vào các lỗi vi phạm như lấn tuyến, không bật xi nhan hay vượt đèn đỏ, nhờ đó không ít người đã thoát việc bị phạt oan. Xem hình, CSGT mới... chịu

1 2